Thursday, May 3, 2012

Pattern and Meaning

Earth in Space
NASA photo, Apollo 11 mission.
Who cannot help being humbled by the vastness of the cosmos as compared to the smallness of our earthly home. We are indeed a tiny dot in the universe, but I do not believe significance is a matter of size. I've always been fascinated by the dynamics of pattern -- how pattern reproduces itself in vastly different scales, and how the blueprint of the universe is intimately bound through self-replicating forms.

Patterns
Sunwapta


I revel in how the arrangements of nature are ensconced in space and time; the way patterns are displayed in our planet's landmasses, in the atmosphere and in the oceans. There is an artistry to the earth's physical landscapes that is more richly textured than any human work.Double Helix
AAAS Image

Walking along a beach I watch the swells run up the sand, weave and merge, and return to the ocean as braided rivulets, and it reminds me of the great river systems of our world.  It brings back memories of the curls in my son hair, the capillaries that course through his young body, and the double helix of DNA that constructs his being. 


Joe and Paul in 2002


So perhaps, it is within the pattern of things that we humans can find solace in this vastness of space. The same patterns, that no matter the scale, inform us that we are an integral part of the cosmos; that our existence is as much a reflection of the universe as is the largest galaxy cluster.

Milky Way
NASA Image

3 comments:

 1. Yours posted perspective Pattern and Meaning which give users a lot of knowledge.
  unique psychology dissertation

  ReplyDelete
 2. Mẹo chọn váy ngủ tinh tế đầu quyến rũ
  Chon cho mình một chiêc váy ngủ quyến rũ là điều cần thiết cho các bạn nữ vừa giúp bạn thoải mái trong giấc ngủ còn là sự nổi bậc lên sự quyến rũ, nóng bóng trong mắt bạn tình. Vâng để có thể chọn được chiếc váy ưng ý phù hợp tâm trạng cũng như không gian phòng ngủ nhưng bộc lộ được sự quyến rũ của mình. Hôm nay chúng tôi giúp bạn bí quyết chọn váy ngủ đẹp cho bạn nữ lôi cuốn và hấp dẫn trong trang phục ngủ.
  Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc vẻ đẹp đầy gợi cảm của bạn được dịp phô bày thấp thoáng trong chiếc váy ngủ. Hãy chiêm ngưỡng những bộ váy ngủ đẹp đầy sexy, chắc chắn nếu khoác lên mình những chiếc váy này, bạn và phu quân mình sẽ có những phút thăng hoa tình ái thật tuyệt vời!
  Được thiết kế đơn giản không cầu kỳ và diêm dúa, chỉ cần tạo điểm nhấn bằng một vài đường sun nhún điệu đà nơ thắt, bèo dúm… cũng đủ làm nổi bật những đường cong uốn lượn của cơ thể và sức hấp dẫn kì lạ cho bạn ở những nơi kín đáo nhất.
  Đồ ngủ không chỉ giúp cho bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nghỉ ngơi mà nó còn góp phần tạo nên niềm hạnh phúc ngọt ngào êm ái cho đời sống vợ chồng. Thiết kế hai dây làm nổi bật lên đường cong gợi cảm và tự nhiên của phái nữ.
  Hạnh phúc gia đình cần người phụ nữ thắp lửa và giữ lửa! Hãy là một người phụ nữ thông minh và luôn quyến rũ trong mắt cánh mày râu nhé!

  ReplyDelete
 3. Mỗi văn phòng của công ty hay doanh nghiệp đều có cách thiết kế và bài trí sản phẩm nội thất văn phòng hồ chí minh khác nhau cho nên việc chọn lựa sản phẩm cũng như bài trí tùy thuộc khá nhiều về diện tích văn phòng cũng như là tính chất công việc của công ty. Những không thể nào thiếu các vật dụng sau: bàn,ghế,tủ. Vậy cách bố trí các sản phẩm nội thát văn phòng như thế nào phù hợp đúng với các tiêu chí trong văn phòng cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau:
  Đới với việc vài trí bàn làm việc
  Vị trí bàn làm việc thường được đặt ở nơi có ánh sáng tốt nhất, ngày nay trong các thiết kế nội thất văn phòng đương đại thì hầu như các văn phòng làm việc đều được hỗ trợ đầy đủ ánh sáng. Kích thước mỗi loại bàn làm việc gỗ thì không nhất định ,luôn phụ thuộc vào diện tích văn phòng làm việc. Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ thì luôn ưu tiên về không gian do đó bàn làm việc thường được kết hợp gắn liền với kệ sách và luôn được xếp lại hoặc giấu vào bên trong hoặc sau lưng của kệ sách sau khi sử dụng xong.
  Đối với công ty có diện tích văn phòng lớn thì sử dụng cụm bàn modum hay các mẫu bàn văn phòng hòa phát có bán trên thị trường hoặc những mẫu sản phẩm của các thương hiệu nội thất khác đáp ứng đúng nhu cầu sủ dụng cho văn phòng của mình.Ghế văn phòng thường được bố trí theo chức năng của văn phòng làm việc. Tùy theo diện tích phòng làm việc để từ đó bố trí các loại ghế khác nhau .Các văn phòng lớn ngoài các loại ghế xoay cho người làm việc, thường được bố trí thêm sofa được trang trí từ đơn sắc đến đa sắc rất tiện dụng cho lúc nghỉ ngơi lẫn lúc cần tiếp khách. Hy vọng với các thông tin trên bạn có thê tự tràng trí cho mình không gian làm việc tốt nhất.

  ReplyDelete